HomeBBQ : Nướng Tại Nhà

 

HomeBBQ được thành lập vào tháng 12 năm 2014 . Kinh doanh chủ yếu về các món nướng tại bàn và dịch vụ giao hàng tận nơi , giá rẻ , uy tín , bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm .

Hình thức nướng tại nhà tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu, nhưng đã được đông đảo những người sành ăn ưa chuộng vì sự tiện lợi cũng như cách trình bày món nướng đẹp mắt và ngon miệng, đặc biệt là sự tươi sống của những món hải sản. Đến với dịch vụ Nướng Tại Nhà, các bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian chuẩn bị những món nướng, vừa an tâm về chất lượng của từng món ăn và dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Còn gì thú vị hơn khi vừa tận hưởng cảm giác ấm áp và vui vẻ bên những người thân yêu, vừa tự tay nướng các món ăn mà mình yêu thích vào dịp sum họp này?

Thực đơn của dịch vụ Nướng Tại Nhà thật phong phú và đa dạng với các món ăn quen thuộc với mọi người như:  tôm sú nướng,cá kèo, bò cuộn nấm, cánh gà chiên, mực nướn,sườn nướng, bạch tuộc nướng  … Bên cạnh đó, chúng tôi còn phục vụ những món ăn hấp dẫn khác. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những khoảnh khắc khó quên. Mùi hương hấp dẫn của những xiên thịt được nướng trên bếp than hồng cùng với âm thanh tí tách sẽ khiến cho bạn khó lòng cưỡng lại được.

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị món ăn mà vẫn có được những bữa tiệc ngon lành với thực đơn được dịch vụ Nướng Tại Nhà chế biến theo các công thức riêng biệt, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn kèm theo như: bắp nướng, khoai lang nướng, xà lách,… đều được Nướng Tại Nhà sử dụng từ những nguyên liệu sạch được chọn lọc kĩ càng và an toàn về chất lượng.

Đến với HomeBBQ với không gian thoáng mát kính mời quí khách đến thưởng thức các món nướng tươi ngon bảo đảm vệ sinh thực phẩm .Hãy cùng tận hưởng phút giây sum họp vui vẻ bên những người thân yêu và thưởng thức các món ăn ngon miệng, đẹp mắt do dịch vụ Nướng Tại Nhà của chúng tôi mang đến .

Lịch sử của trang web

Trong phần này, bạn có thể mô tả quá trình xây dựng trang web và đưa ra các lý do để sáng tạo ra nó. Đây cũng là cách để đề cập đến các mốc hình thành và cảm ơn những người đã tham gia.

Người dùng của chúng tôi

Tại đây bạn có thể mô tả một người sử dụng trang web điển hình và lý do tại sao họ lại quan tâm đến nó. Quan trọng nhất hướng cho khách truy cập của bạn ĺàm sao để họ thường xuyên quay trở lại trang web của bạn.